Về Tập Đoàn Hanwha Q Cells

Q cells là một trong những tấm pin năng lượng mặt trời có chất lượng nổi bật đáng tin cậy nhất trên thị trường. Với công nghệ Q.ANTUM độc quyền đến từ Đức.

Q-Cells, thành lập năm 1999 tại Đức, là nhà sản xuất pin mặt trời đứng đầu thế giới.Ngoài ra Q-cells một dòng sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Hanwha, nằm trong top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới và là tập đoàn đứng thứ 7 tại Hàn Quốc.

Hanwha Qcells
Hanwha Q Cells

Về Suntech Solar

Công ty Cổ phần Suntech Solar (sau đây gọi là Suntech Solar) tự hào được tập đoàn Hanwha – một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất và được công nhận nhất trên thế giới về pin năng lượng mặt trời – ủy quyền là nhà phân phối chính thức tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha QCells tại Việt Nam.

Các Lĩnh Vực Kinh Doanh

  • Suntech Solar là nhà phân phối chính thức tấm pin NLMT Hanwha QCells tại Việt Nam
  • Cung cấp sản phẩm Inverter chính hãng, dễ dàng cài đặt, vận hành và tiết kiệm chi phí
  • Miễn phí tư vấn và thiết lập giải pháp toàn diện theo nhu cầu của từng khách hàng

Tại Sao Nên Chọn Sản Phẩm Của Suntech Solar

  • Sản phẩm phân phối chính hãng: Sản phẩm đều được nhập khẩu và phân phối chính hãng
  • Cam kết hiệu suất cao và ổn định: Bảo hành thiết bị và hiệu suất hoạt động của sản phẩm
  • Tiết kiệm chi phí – Giá cạnh tranh: Cam kết mang đến sản phẩm có giá tốt nhất thị trường
  • Bảo hành & hậu mãi lâu dài: Đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian vận hành

Trải qua hành trình hơn 4 năm chinh phục nguồn điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam và khu vực, Suntech Solar luôn đảm bảo phân phối nguồn vật tư có thương hiệu uy tín và chất lượng, cung cấp dịch vụ giao nhận và thanh toán linh hoạt, đặc biệt cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Đồng thời, với mong muốn đồng hành lâu dài cùng các cá nhân, tổ chức để xây dựng giải pháp năng lượng tiết kiệm điện, góp phần trong việc xây dựng môi trường sống xanh và hiện đại, chúng tôi sẽ ngày càng đa dạng các dòng sản phẩm phân phối, tối ưu giá bán và hoàn thiện các dịch vụ, cung ứng đầy đủ số lượng hàng hóa theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.